Những phim có kinh phí sản xuất khủng nhất

Để có thể đạt doanh thu cao, đa số các nhà làm phim phải bỏ ra khoản chi phí khổng lồ cho khâu sản xuất cũng như quảng bá phim. Hãy cùng điểm qua mười bộ phim có kinh phí tốn kém nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Thứ nhất: “Cướp biển vùng Caribe: Nơi tận cùng thế giới” (Pirates of the Caribbean: At World’s End) Năm phát hành: 2007 Đạo diễn: Gore Verbinski Diễn viên: Johnny Depp, Geoffrey Rush, Orlando Bloom Chi phí sản xuất: $300 triệu Tổng doanh thu: $960 triệu “Cướp biển vùng Caribe: Nơi tận cùng thế giới” là bộ phim tốn kém nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới với chi phi lên tới 300 triệu đô la Mỹ. Đồng thời, đây cũng là bộ phim thành công nhất về mặt doanh thu phòng vé trong năm 2007. Phim mở màn ấn tượng với 114 triệu đô la Mỹ trong tuần đầu tiên và đạt tổng doanh thu $960 triệu. Phần thứ ba trong serie phim “Cướp biển vùng Caribe” có quy mô lớn hơn cũng như nhiều nét táo bạo hơn so với hai phần phim trước. Phim cuốn hút khán giả bởi diễn xuất điêu luyện của Johnny Depp và cốt truyện li kì, hấp dẫn.

Cướp biển vùng Caribe: Ở nơi tận cùng thế giới (2007), bộ phim hiện đang giữ kỷ lục phim có kinh phí sản xuất cao nhất mọi thời đại.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s