ZLATAN IBRAHIMOVIC: TÔI PHẢI LÀM NHIỀU HƠN

Zlatan Ibrahimovic đã thành thật trong việc đánh giá trận hòa 1-1 của Manchester United với Anderlecht, thừa nhận anh “không cảm thấy tốt” trong trận đấu đầu tiên của Europa League vào thứ năm tại Brussels.

Quỷ Đỏ có bàn thắng trên sân sau khi Henrikh Mkhitaryan ghi bàn, nhưng đã để lại một thất vọng sau khi đã gỡ hòa bốn phút trước sân vận động Constant Vanden Stock. Với việc chuyển nhượng tiếp theo vào Chủ nhật với Chelsea, tiền đạo này nhận thức đầy đủ kế hoạch đó là thuế.

Phát biểu tại Bỉ, Ibrahimovic được hỏi liệu anh và các cầu thủ tấn công khác của United có thể đã làm được nhiều hơn để đưa kết quả ra khỏi sự nghi ngờ. Ông nói với các phóng viên: “Tôi nghĩ người quản lý đúng về vấn đề này”. Hôm nay, tôi không cảm thấy tốt. Tôi cảm thấy mệt mỏi nhưng không phải là một cái cớ.

“Tôi vẫn phải làm nhiều hơn nữa, và làm tốt hơn nhiều so với ngày hôm nay, tôi tự nói với mình, và hôm nay không phải là một màn trình diễn xuất sắc, chúng tôi có một tháng để chơi và chúng tôi chơi nhiều trận đấu. Vẫn đang đẩy mạnh, bởi vì chúng tôi có Europa League và kết thúc Premier League Chúng tôi sẽ chiến đấu cho nó. ”

Giờ đây, chú ý đến trận đấu quan trọng của Premier League với Chelsea, và Ibrahimovic khẳng định ông không nghĩ đến kỷ lục bất bại của Quỷ đỏ trong cuộc đua, hiện đang đứng ở 21 trận đấu.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi không nên tập trung vào”, người Thụy Điển nói thêm: “Tôi muốn trở thành người đầu tiên trong giải đấu và không có kỷ lục này. Nó không cho chúng tôi bất cứ điều gì, hồ sơ này.

“Tôi nghĩ rằng Chelsea là một đội bóng tốt. Nhìn chung, một đội ngũ tốt. Sau đó, tất nhiên, họ đang chơi mỗi tuần một lần và điều đó tạo ra sự khác biệt. Tôi không biết có bao nhiêu trò chơi chúng tôi đã có trong tổng số, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có nhiều hơn họ.

“Họ đã không chơi ở châu Âu mùa này và họ đã ra khỏi League Cup sớm, họ có một đội hình tốt, nếu không họ sẽ không được số một [đầu của giải đấu].”

Ibrahimovic đã tham gia 18 bàn trong 17 lần ra sân của ông tại Premier League (13 bàn, năm lần hỗ trợ)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s