Mazda sản xuất All-New CX-5 tại nhà máy Hofu

HIROSHIMA, Nhật Bản – Tổng công ty ô tô Mazda đã công bố ngày hôm nay, bắt đầu từ tháng 11, sẽ sản xuất chiếc SUV Mazda CX-5 mới nhất tại nhà máy Hofu ở tỉnh Yamaguchi, ngoài nhà máy Hiroshima hiện tại. Động thái này sẽ giúp cho nhà sản xuất đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt để tăng nhu cầu SUV trên toàn cầu.

Mazda nhằm mục đích tạo ra một hệ thống sản xuất đáp ứng linh hoạt sự thay đổi nhu cầu về xe crossover khi nó đạt được mục tiêu bán hàng toàn cầu là 1.65 triệu chiếc, như đã được trình bày trong Kế hoạch kinh doanh trung hạn giai đoạn 2 của Cải cách Cơ cấu (bao gồm cả giai đoạn Từ năm tài chính kết thúc (FYE) Tháng 3 năm 2017 thông qua FYE Tháng 3 năm 2019). Vào tháng 12 năm ngoái, công ty bắt đầu sản xuất SUV crossover Mazda CX-3 tại nhà máy Hofu ngoài nhà máy Hiroshima.

Được tung ra thị trường trong nước vào tháng 2, chiếc CX-5 mới đã chứng tỏ được sự nổi tiếng. Trong khoảng một tháng bán hàng đạt 16.639 đơn vị, khoảng bảy lần so với mục tiêu hàng tháng.

Masatoshi Maruyama, Tổng giám đốc điều hành của CX-3 cho biết: “Cũng giống như CX-3, việc bắt đầu sản xuất CX-5 tại Nhà máy Hofu cũng là một phần của kế hoạch xây dựng một khung sản xuất cho phép chúng tôi linh hoạt hơn giữa các nhà máy và giữa các mô hình. Phụ trách sản xuất toàn cầu. “Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để có được khách hàng những chiếc xe crossover họ muốn càng nhanh càng tốt.”

Mazda sẽ tiếp tục nỗ lực để làm giàu cuộc sống của người dân thông qua nhiều điểm tiếp xúc và trở thành một thương hiệu mà khách hàng cảm thấy một kết nối cảm xúc mạnh mẽ.

Nguồn: mazda.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s