dodge charger 1970 trong fast and furius

Tìm hiểu về chiếc xe Dodge Charge 1970 trong Fast & Furius

Xuất hiện trong cả 2 tập của series phim vào các năm 2001 và 2009, Dodge Charger 1970 đã để lại không ít ấn tượng cho giới mộ xe khi đem lại cho cả khán giả yêu phim lẫn những người mê tốc độ những màn rượt đuổi ngoạn mục.

Thế hệ đầu tiên

Được phát hành vào năm 1966, Sạc thế hệ đầu tiên được đặc trưng với thiết kế thân sau nhanh và nội thất bốn chỗ ngồi. Động cơ tiêu chuẩn là động cơ V8 8,2 lít với ba cần gạt sàn tốc độ và một số động cơ lớn hơn cũng được cung cấp. Chiếc xe này đã trở thành một hit ngay lập tức. Có gần 468 chiếc Chargers được chế tạo với 426 chiếc, trong khi tổng sản lượng năm 1966 có tổng cộng 37.344 chiếc.

1966 dodge charger

Thế hệ thứ hai và R / T

Bộ sạc thế hệ thứ hai

Vào đầu của Thế hệ thứ hai Sạc, toàn bộ cơ thể B đã được đưa ra một làm cho hơn. Harvey J. Winn đã thiết kế mặt trước và mặt sau của tấm kim loại. Một trong những yếu tố đáng chú ý nhất của phía sau là “kick” lên thiết kế spoiler trong khi một “nhịp bay” được lấy cảm hứng từ Pontiac GTO đã được thêm vào mái nhà. Các động cơ tiêu chuẩn là 318 cu trong V-8 và cuối cùng nó đã được thay thế bằng 225 cu trong.

Một gói hiệu suất cao đã được giới thiệu với công chúng. R / T đi kèm với tiêu chuẩn 440 Magnum trong khi 426 Hemi là một lựa chọn có sẵn. Chrysler đã có một chiến dịch quảng cáo ong chúa năm 1968. Coronet R / T, Super Bee, Dart GTS và Charger R / T có được những sọc bướm. Các sọc đỏ, đen hoặc trắng nhưng khách hàng cũng có thể tháo ra mà không phải trả thêm phí.

Doanh số bán hàng tăng gấp đôi. Từ ít hơn 40.000 chiếc cho mô hình năm 1966, mô hình năm 1968 đã thu hút được doanh số bán hàng gần 95.000 chiếc và hơn 17.000 chiếc cho chiếc Charger R / T.

Tiêu đề cho mô hình năm 1969 là hai lựa chọn động cơ khác nhau và rất nhiều sửa đổi mới. Đối với thiết kế bên ngoài, một nướng mới đã được trình bày cùng với đèn hậu theo chiều dọc. Tất cả những ý tưởng thiết kế lại này đến từ Harvey J. Winn. Đối với động cơ, một chiếc 2-lít với 290 HP và 4-barrel với 330 HP.

Bộ sạc trong Truyền hình và Phim

Bộ sạc R / T được giới thiệu trong loạt phim truyền hình và phim khác nhau. Bộ sạc 1969 trở nên phổ biến hơn khi nó được giới thiệu trong bộ phim truyền hình được gọi là ‘Dukes of Hazard’ trong bản phát sóng ban đầu từ năm 1979 đến năm 1985. Bộ phim điện ảnh Fast and the Furious đã xuất hiện nhiều loại Chargers khác nhau kể từ khi ra mắt.

1970 Bộ sạc DODGE

Trong bộ phim đầu tiên, một chiếc Charger R / T năm 1970 được trang bị động cơ tăng áp Chrysler 426 V-8 có công suất 900 mã lực. Nó có bộ siêu tăng áp kiểu gốc 9-71 với mạ chrome gắn trên mũ trùm. Những con bướm thường không mở khi bạn đang nâng cấp động cơ.

70 bộ sạc

Mặc dù nó xuất hiện ngắn trong bộ phim và cuối cùng bị hủy hoại, vai trò của nó đã được mở rộng khi nó được sửa chữa trong phần tiếp theo của Fast & Furious. Bộ sạc gốc từ bộ phim đầu tiên đã được giới thiệu lại trong bộ phim Fast Five.

Sạc nhanh và giận dữ

Trong Fast Five, nhóm sản xuất đã xây dựng 6 Chargers để thực hiện tất cả các pha nguy hiểm mà họ cần.

Trong Furious 7 gần đây nhất, hai Chargers khác nhau đã được đặc trưng. Một trong những Chargers là một “Off Road” Dodge Charger R / T. Đó là một khung xe Pro-2 với một khung sạc trên đầu trang, còn chiếc kia là bộ sạc gốc từ bộ phim đầu tiên.

Đường sạc tránh khỏi đường

Fast and Furious 1970 Dodge Charger

Như được mô tả chi tiết *

Động cơ

Loại: Động cơ tăng áp Chrysler 426 Hemi V-8

Intae: Thổi BDS thổi

Tiêm: BDS tiêm điện tử

Bộ siêu tăng áp: BDS 9-71 Máy thổi kiểu gốc

Nhiên liệu: Sunoco Racing Fuel

Dầu nhớt: Castrol

Hệ thống truyền lực

Hộp số: Chrysler ba tốc độ tự động

Chuyển đổi: nón

Shifter: Mùa đông

Driveshaft: nói chung

Trục sau: Dana 60

Tiêu đề: Hedman

Mufflers: Flowmaster

Ống: Morse 3-inch

Bơm nhiên liệu: Holley

Ống mềm: Earl’s

Đình chỉ

Lò xo: ​​Hotchkis

Chấn động: Hotchkis

Bánh xe

Loại: Coy’s C-5

Kích thước phía trước: 18 x 8,0 inch

Kích thước sau: 19 x 9,5 inch

Lốp

Loại: Liên lạc thể thao lục địa

Kích thước trước: 255 / 45R18

Kích thước sau: 285 / 50R18

Phanh

Phía trước và sau: đĩa Wilwood

Nội địa

Ghế: da

Đai: an toàn Dj

Lồng và cánh cửa: Chế tạo Matt Sweeney

Nguồn dịch từ: classiccarlabs.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s