Fellaini, Pogba chấn thương cơ hội cho Herrera

Fellaini nghỉ dưỡng vài tuần, Pogba chưa hẹn ngày trở lại, cơ hội đá chính không thể sáng sủa hơn đã đến với Ander Herrera. Bây giờ, người ta chỉ còn đợi xem anh sẽ thể hiện mình thế nào để chứng tỏ giá trị cho Mourinho thấy.

Khi kép chính trở thành kép phụ

Mùa trước, Ander Herrera luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của Jose Mourinho. Anh được xem là nhân tố cực kì quan trọng, đặc biệt được tin dùng trong những trận cầu lớn.

Có những thời điểm Herrera chơi hay đến nỗi anh nhận được quá nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ. Đặc biệt nhất vẫn phải kể đến việc tiền vệ người TBN bắt chết Hazard, một trong những tiền vệ có đôi chân ma thuật nhất giải Ngoại hạng. Cuối mùa, Herrera còn vinh dự nhận được giải thưởng cầu thủ hay nhất của Man Utd.

Thế nhưng tới mùa giải mới, mọi chuyện đã thay đổi nhất là khi Mourinho có được Matic. Trong vài trận đầu mùa, Herrera thậm chí còn không được ra sân thi đấu một phút nào.

Jose Mourinho có Matic để giải phóng Pogba, ông ưa thích sử dụng cặp đôi này trong những trận đấu của mình. Vì thế mà những Fellaini, Herrera hay Carrick vẫn phải ngồi dài trên ghế dự bị. Chỉ đến khi những giải đấu cúp diễn ra, Herrera mới lại có cơ hội được ra sân thi đấu.

Tất nhiên, Herrera cảm thấy không vui. Nhưng anh lại là một người rất chuyên nghiệp. Vẫn cần cù tập luyện, không một lời ca thán, Herrera còn khẳng định anh cảm thấy hạnh phúc và vẫn luôn chờ đợi cơ hội ra sân thi đấu.

Đến khi Pogba gặp vấn đề, người ta đã nghĩ rằng Herrera sẽ trở lại như một kép chính. Nhưng điều đó đã không xảy ra, Fellaini mới là người được trọng dụng và thực tế việc tiền vệ người Bỉ làm quá tốt khiến cơ hội của H21 giảm đi trông thấy. Từ một kép chính của mùa trước, Herrera bỗng trở thành kép phụ. Nhưng có thể chắc chắn một điều, anh không phải người thừa ở Old Trafford.

Thời cơ của Herrera