Trạm BOT Cai Lậy lại phải xả trạm vì làm xước kính xe của khách

Bị thanh chắn trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) làm xước kính xe, các tài xế yêu cầu trạm này phải bồi thường. Mặc cho các tài xế la hét, không một nhân viên nào của trạm có mặt để giải quyết. Khoảng 15 phút, trạm “xả cửa” cho xe đi.

Xe ô tô bị tranh chắn trạm BOT đập trúng kính.
Xe ô tô bị tranh chắn trạm BOT đập trúng kính.

Tính từ sáng sớm đến 12h30 hôm nay (3/12), trạm BOT Cai Lậy đã phải xả trạm 4 lần trước những phản ứng của tài xế.
Nhiều lái xe cho rằng họ đã đóng phí đường bộ nên không đồng ý mua vé tại trạm BOT Cai Lậy dẫn đến cảnh đôi co hỗn loạn, ùn tắc, buộc trạm phải “xả cửa”.
Tài xế Hùm (lái xe khách từ bến xe An Hữu, Tiền Giang đi bến xe miền Tây) bức xúc cho biết: “Tôi không đi tuyến tránh. Tôi đi trên đường quốc lộ nên tôi không mua vé ở BOT Cai Lậy. Cách đây 3 ngày, tôi đóng hơn 2 triệu đồng tiền phí đường bộ. Hôm nay xe ế ẩm, trên xe chỉ có 3 người khách thôi mà trạm thu tuyến lên, tuyến về thì tiền đâu mà đóng”.
Xước kính ô tô, tài xế 'bắt đền' trạm BOT Cai Lậy - ảnh 1
Anh Hùm giơ biên lại vừa đóng phí đường bộ cho phóng viên xem
Khoảng hơn 11h cùng ngày, một ô tô 4 chỗ bị thanh chắn của trạm BOT Cai Lậy làm xước kính. Không thấy nhân viên nào của trạm ra giải quyết, hỏi hạn, chủ xe và các tài xế làm ầm lên đòi bồi thường và cảnh ùn tắc lại tiếp tục tái diễn.
Mặc cho các tài xế la hét, không một nhân viên nào của trạm “xuất đầu lộ diện”. Khoảng 15 phút sau, trạm BOT buộc phải xả trạm cho xe qua.
Xước kính ô tô, tài xế 'bắt đền' trạm BOT Cai Lậy - ảnh 2
Tài xế xuống xe phản ứng, “bắt đền” trạm BOT
Đến 12h, các nhân viên lại hạ thanh chắn xuống để thu phí. Ngay lập tức, các tài xế phản ứng bằng cách bấm còi inh ỏi. 30 phút sau, trạm thu phí lại phải “xả cửa”.
Nguồn: tienphong.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: